Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ một số cập nhật thú vị về những tương tác gần đây của chúng tôi với các người ảnh hưởng và sự ủng hộ tuyệt vời của họ đối với sản phẩm của chúng tôi. Luôn là một niềm vui khi thấy dép của chúng tôi tỏa sáng trên sân khấu truyền thông xã hội, lan truyền sự thoải mái và phong cách đến với khán giả mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu ba người ảnh hưởng tuyệt vời đã chia sẻ tình yêu của họ đối với sản phẩm của chúng tôi.


Giancarlo - @gianzcoach

Giancarlo, một huấn luyện viên cá nhân phổ biến với hơn 340k người theo dõi trên Instagram, khoe dép kaiju lửa của chúng tôi trong những video tập luyện đầy sức mạnh của mình. Thắp lên hành trình tập luyện của bạn với những đôi dép lửa này, đốt cháy calo và điêu khắc cơ thể đến hoàn hảo.

Pedro Acosta - @37pedroacosta

Pedro Acosta, vận động viên Moto2 World Championship, chọn mặc Sharkicks Pro của chúng tôi sau những cuộc đua mô tô đầy hấp dẫn. Phiên bản hải tặc của Sharkicks Pro hoàn hảo kết hợp với tinh thần phiêu lưu của anh trong môn thể thao mạo hiểm này.

Kathy Hilton - @kathyhilton

Kathy Hilton (mẹ của Paris Hilton) gần đây đã trưng bày dép của chúng tôi trong bài đăng Instagram của mình. Sừng kỳ lân thêm một chút phép thuật, khiến bạn thực sự nổi bật giữa đám đông.