Sau gần một năm nỗ lực, bao gồm thiết kế, sản xuất và vô số lần thử nghiệm, chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự xuất hiện hoành tráng của tác phẩm mới nhất của chúng tôi - Oozeform Slipper!

Sự bổ sung đầy sáng tạo này vào bộ sưu tập của chúng tôi lấy cảm hứng từ quái vật slime được tìm thấy trong trò chơi video và truyền thuyết khoa học viễn tưởng. Bản chất của sự biến hình và không hình dạng của chúng đã khơi dậy trí tưởng tượng của chúng tôi. Hãy tưởng tượng việc tạo hình slime thành tác phẩm mơ ước của bạn - chúng tôi đã đi một bước xa hơn và biến nó thành nghệ thuật có thể mặc được. Như là chúng tôi đã biến phép màu cảm giác của slime thành giày dép ấm áp, truyền cảm hứng và sáng tạo của chúng tôi vào đó.

Chính cái tên đã nói lên tất cả. Đội ngũ của chúng tôi đã kỹ lưỡng thiết kế những đôi dép này để mô phỏng sự mềm mại của ooze, mang lại cảm giác như đang đi trên mây mỗi bước chân. Sự thoải mái không giới hạn này đảm bảo bạn sẽ trôi chảy qua ngày của mình một cách dễ dàng.

Hơn nữa, chúng tôi đã tăng cường sự chú trọng vào sự hỗ trợ và tính co giãn. Lớp lót của đôi dép của chúng tôi có khả năng hấp thụ tác động tăng cường, làm cho chúng nổi bật so với các sản phẩm thông thường. Nói lời tạm biệt với đôi chân mệt mỏi và đau nhức - đôi dép của chúng tôi là vé của bạn đến việc phục hồi nhanh chóng sau tập luyện.

Và đừng bỏ qua đôi mắt của Oozeform Slipper - một yếu tố có thể tùy chỉnh mời gọi sự sáng tạo của bạn. Với một thay đổi đơn giản về mắt, quái vật slime của bạn sẽ tiến hóa thành một nhân vật mới. Cho dù bạn chọn sự ngọt ngào với mắt kẹo que hoặc hung dữ với mắt kaiju hạt nhân, hoặc khám phá các phong cách khác nhau, - quyền lực nằm trong tay bạn!